THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI  THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Công ty cổ phần bao bì cao cấp Việt Nam – VBOX xin gửi đến Quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới 2016!

  VBOX tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Hộp cao cấp, Hộp quà tặng đáp ứng tốt nhu cầu của các ngành Quà tặng; Truyền thông; Thực phẩm; Rượu; Thời trang; Trang sức… Khách hàng hiện nay của VBOX là hệ thống khách sạn 5 sao, các doanh nghiệp

  Nối tiếp thành công của 17 năm hoạt động, năm 2016 được công ty cổ phần bao bì cao cấp Việt Nam – VBOX đánh dấu như một năm bản lề với những bước phát triển vượt bậc từ công nghệ máy móc đến những đầu tư chuyên sâu cho mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi chủ động mang đến những sản phẩm Hộp cao cấp tuyệt đẹp làm hài lòng quý vị trong những dịp quan trọng của Doanh nghiệp và cá nhân. Cũng như đáp ứng những yêu cầu cụ thể theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

  Một năm cũ sắp qua, một năm mới đang về với nhiều cơ hội mới. VBOX hy vọng sẽ có cơ hội được góp mặt trong những sự kiện doanh nghiệp của Quý vị để đồng hành cùng tiến đến THÀNH CÔNG.

  Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc một năm mới

  THÀNH CÔNG! THÀNH CÔNG! THÀNH CÔNG!

                                                                                                                                                                                                                      CEO

  baobicaocap-thu-chuc-mung-nam-moi-chuky